Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy dây điện, ngũ hành chi hỏa, mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho Đinh hỏa, nếu sự nghiệp phát triển không thuận lợi, khó được người khác tin tưởng để giàu sang, giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, và giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu bạn có giấc mơ này thì bạn có thể cùng những người tuổi thỏ và ngựa cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể có dấu hiệu khởi sắc, đây là điềm báo tốt.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy dây điện, nghĩa là gần đây gia đình hòa thuận, phần lớn là điềm tốt. Những ai đang mang thai Lục Gia nếu gặp phải giấc mơ này có thể là điềm báo sẽ sinh con trai vào mùa hè. Một đứa con trai thông minh là một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người đang làm việc trong lĩnh vực dẫn điện, kim loại và các ngành liên quan khác, hãy mơ thấy ngọn lửa này để vượt qua vàng và kiếm tiền. Tài lộc phần lớn là dấu hiệu của dòng chảy nên ai biết nắm bắt cơ hội sẽ có sự nghiệp thành công, còn người có kỷ luật tự giác thường gặp khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành và các ngành nghề liên quan, ngũ hành bị thủy chi phối, giấc mơ này tuy có thu nhập nhưng lại cảm thấy bất an khi kết thân với người khác, sự nghiệp phát triển không suôn sẻ.

Người già có giấc mơ này mong được khỏe mạnh, hòa thuận với con cháu và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *