Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình đeo đồng hồ, ngũ hành chi phối màu vàng, là biểu tượng của Tân Tân, là điềm chính của cải tài, sự nghiệp thuận lợi, chân thành hợp tác với người khác, cùng nhau cải thiện cuộc sống, mùa thu là điềm lành, mùa xuân là điềm xui .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng với những người tuổi dậu và rồng mưu cầu phú quý, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình đeo đồng hồ, ngũ hành quy kim, tài vận vượng phát, được người khác tín nhiệm thì sự nghiệp tốt hơn, chớ nên vướng vào chuyện vặt vãnh với người khác.

Giấc mơ của người đàn ông trung niên không suôn sẻ, vì anh ta đấu tranh với gia đình vì vấn đề tiền bạc, và cuộc sống của anh ta rất bất an.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình đeo đồng hồ, là điềm báo tài lộc chủ yếu sẽ tăng lên, nếu chân thành kết giao với người khác thì sẽ có ý nghĩa tài vận nâng cao.

Những người có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành gia công kim loại, bảo trì thép và các ngành liên quan khác là kim chủ yếu trong ngũ hành, tài lộc khá dồi dào, là điềm báo phát triển sự nghiệp. Nếu bạn chân thành hợp tác với người khác, bạn có thể cải thiện cuộc sống của nhau, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *