Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy đi giày da, ngũ hành cai quản thủy, giấc mơ này là điềm báo giữa người với người có sự nghi ngờ lẫn nhau. Ngũ hành giày tượng trưng cho thủy, là biểu tượng của trái tim. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía bắc và không may mắn khi đi về phía nam. Cùng người cầm tinh con rắn và con ngựa cùng mưu cầu sự giàu có sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, đây là điềm tốt.

Một người đàn ông mới cưới có một giấc mơ xấu. Nằm mơ thấy giày da nghĩa là gần đây trong sự nghiệp có quan hệ phức tạp với người khác giới, với người yêu nhiều cãi vã, quan hệ hai bên khó khăn, gia đình bất hòa, tiền ngoại nhiều.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình đi giày da, ngũ hành thuộc thủy, là người thông minh, là điềm báo sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu, phần lớn là do người khác giúp đỡ.

Nữ giới đã có gia đình có giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp có thể được người khác tín nhiệm, điềm báo tài lộc dồi dào, phần lớn là cầu tài, được người giúp đỡ.

Nếu một phụ nữ trung niên nằm mơ thấy giấc mơ này, cô ấy sẽ có thể thăng tiến cùng với những người khác trong công việc kinh doanh chính, và tham gia vào các ngành quần áo, trang điểm và các ngành liên quan khác, đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp có thể thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *