Tháng Chín 30, 2023

Mơ thấy mình đi làm nghĩa là ngũ hành chi phối thổ, điềm báo sự nghiệp sẽ thăng trầm. Những người tìm kiếm tiền không nên chiến đấu với những người khác. Hãy để tự nhiên diễn ra và cuộc sống có thể được cải thiện. Những giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, còn những giấc mơ vào mùa xuân thì không. điềm lành.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ ước được đi làm. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc về chó và những người thuộc về cừu. Nếu bạn có nhiều công việc kinh doanh, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và hòa thuận với nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy đi làm, đất ngũ hành có nghĩa là hợp tác hài hòa với người khác, sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn cao quý, mang ý nghĩa hạnh phúc lứa đôi.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không được suôn sẻ, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được hòa thuận. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn không được để cảm xúc của mình bộc lộ ra bên ngoài.

Người cao tuổi có giấc mơ này, bệnh tim mạch, hoặc những người mắc bệnh tim, thể trạng càng bất lợi, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác có giấc mơ thấy lửa và đất tương sinh, vì họ có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, và những người xử lý thế giới tốt, điều may mắn mà Qianlima gặp được Bole là chủ yếu là tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *