Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy mình đi ngang qua hiện trường xảy ra tai nạn xe cộ, ngũ hành thủy chi phối, nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là kẻ gian sẽ gặp nhiều may mắn. Người tham tiền không nên tùy tiện với người khác, thường bị kẻ gian lợi dụng. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy bị người khác ảnh hưởng là điềm báo tài vận không thuận lợi cho nhau, kẻ mưu cầu tiền tài thì đối xử ôn hòa với người khác, có được sự nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy công việc kinh doanh chính thường bị người khác ảnh hưởng, có điềm bất lợi cho nhau về tài chính. Những người cãi nhau với người khác về vấn đề tiền bạc sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Trung niên nữ mộng không suôn sẻ, trong lòng nảy sinh ý nghĩ tranh đấu với người khác vì chuyện vặt vãnh, vận may khó thuận buồm xuôi gió, kẻ mưu cầu tiền bạc không nên có hiềm khích với người khác.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Trong nhà có nhiều tai nạn, cuộc sống khó được an vui.

Khi một thư sinh gặp phải giấc mơ này, điều đó có nghĩa là học hành khó đạt được thành tựu gì, trong lòng dâng lên một cảm giác thoát tục.

Chẳng hạn như gần đây bạn đang đi công tác, giấc mơ này không được suôn sẻ, bạn thường vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh nhiều hiềm khích với người khác, đôi bên sẽ chịu thiệt thòi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *