Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình ngồi trên ô tô, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này có nghĩa là đang giao thiệp với người khác, có nhiều điều trái ý, những người tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh sẽ làm hại nhau, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình ngồi ô tô, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người cầm tinh con ngựa cầu tài, đối xử chân thành với nhau, lập nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy mình ngồi trên xe, ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, chủ yếu là giúp đỡ người khác. Sự nghiệp của nhau ổn định, không tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Người lớn tuổi mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Những người vì chuyện tiền bạc mà tranh giành con cháu sẽ không hòa thuận với nhau, con cháu sẽ xảy ra nhiều tranh chấp.

Nếu là doanh nhân mơ thấy giấc mơ này, thì những người kinh doanh rượu, nước giải khát và các ngành liên quan khác sẽ có nhiều của cải vô hình, thu được nhiều lợi nhuận, đây là một điềm tốt.

Những người hoạt động trong lĩnh vực hội họa, nghệ thuật và các ngành liên quan khác mơ thấy mình đi ô tô, tuy họ có của cải vô hình nhưng họ chỉ có thể có khả năng kiếm tiền bằng cách thành thật với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *