Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đi trong tuyết dày, nước ngũ hành là điềm tài lộc dồi dào, người dễ có tiền dễ kết thân với người khác, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có được giấc mơ này. Nằm mơ thấy tuyết dày, trong sự nghiệp có sự nghi ngờ lẫn nhau với người khác, nghĩa là cuộc sống sẽ không thuận lợi. Đi về phía bắc là tốt lành và đi về phía nam là không may mắn. Tuổi Hợi cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, và sự nghiệp chính có thể được cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành cai quản nước, ăn nói nhỏ nhẹ là điềm báo dễ có được tiền tài. Những người mưu cầu tiền bạc không nên tranh chấp với người khác, làm thân với nhiều người khó chịu.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì tài lộc khó vượng. Những người tìm kiếm tiền không nên vướng vào người khác. Những người kinh doanh ngành kim hoàn, gia công kim loại và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn trong giấc mơ này, đây là một điềm tốt.

Những người làm trong ngành in ấn, xuất bản và các ngành liên quan khác, mặc dù giấc mơ này sẽ mang lại sự giàu có nhưng đừng tham lam.

Người già mơ thấy gia đình tranh chấp, đấu tranh gia đình, nhưng lại là người tự cao tự đại, cậy già bán cũ, quan hệ trong gia đình không hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *