Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đang lau và quét sàn nhà có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, là điềm báo mộc khắc thổ sẽ vượng tài. Trong sự nghiệp, bạn có thể đối xử chân thành với cô ấy trong thiên hạ, và nếu bạn hòa hợp, bạn có thể gặp may mắn. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì tốt lành để đi về phía đông, và không tốt lành khi đi về phía tây. Đó cũng là một dấu hiệu của sự giàu có lẫn nhau nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và những người thuộc về chó.

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm dệt kim, dệt may thì trong giấc mơ kinh doanh này có nhiều điềm báo bất lợi, vì bạn thường bị người khác trong nghề mê hoặc, những người vì chuyện vặt vãnh mà tranh chấp với người khác thì thường xuyên nghi ngờ lẫn nhau, và tài lộc hiếm có.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, đất kìm nước là điềm báo của cải, muốn đạt được sự nghiệp trong mơ này thường không thuận lợi.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này, xung quanh mình có nhiều điều may mắn. Nếu cô ấy đối xử chân thành với người khác, mối quan hệ chung có thể được cải thiện. Đừng có những ý tưởng không thực tế, và có nhiều dấu hiệu bất an trong cuộc sống.

Người già có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thổ tức gia đình ấm no hạnh phúc. An hưởng tuổi già bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *