Tháng Chín 23, 2023

Mơ thấy đuổi chồn đi, ngũ hành thống trị thổ là tượng trưng của thổ Ngô. Nếu có người khác giúp đỡ trong công việc chính, những người có nhiều tiền cho nhau sẽ kiếm được rất nhiều, đó là một điềm tốt. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tài nằm mơ thấy đuổi chồn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người thuộc rắn ngựa, hỏa thổ tương sinh. Nếu có dấu hiệu bất lợi cho cuộc sống của nhau, sẽ có rất nhiều rắc rối.

Nam giới nếu là nam giới độc thân mà có được giấc mơ này thì ngũ hành chi phối thổ địa, sự nghiệp chính có rối rắm trong lòng, tài lộc khó vượng.

Nếu nam giới mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ gia đình bất hòa, hòa thuận gặp chuyện không thuận lợi, cầu tiền bạc bẽo.

Người già mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ, chính nhân có thể được người khác tín nhiệm, là điềm báo tài lộc dồi dào, nếu mưu cầu nhiều tiền thì sẽ có cơ hội thăng tiến, là điềm lành. điềm báo.

Người làm trong ngành giao thông vận tải, hàng hải và các ngành nghề liên quan mơ thấy đuổi chồn đi, đất hãm nước là điềm xấu cho sự nghiệp, tài vận khó thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *