Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy gấu, lấy được đất ngũ hành trong giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp được người khác tín nhiệm hơn, rủ nhau giàu sang phú quý.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy gấu, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người thuộc long mã, hỏa thổ tương sinh, chính sự có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và kiếm tiền cho nhau. Giàu có, chủ yếu là tốt lành.

Đối với một người phụ nữ mới kết hôn, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Đó là vì những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc với người khác, và việc hòa hợp với nhau thường không được thoải mái. Người ham tiền không nên có mâu thuẫn trực tiếp với người khác, chỉ bằng cách giải quyết hài hòa thì mới có được của cải.

Giấc mơ của người già không được suôn sẻ, vì họ có nhiều tranh chấp với người thân trong nhà và vướng bận con cháu vì quá nhiều tiền.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy gấu, địa vượt thủy là điềm giàu có, trong sự nghiệp có thể hòa thuận với người khác, mang ý nghĩa phú quý.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy gấu, đất vàng sinh ra, ăn hại làm ra tiền, phần lớn là điềm tốt, người có tiền nhiều của lụa thì sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *