Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy răng bị gãy nhổ ra, ngũ hành là thủy, giấc mơ này là điềm giàu sang phú quý, đa phần là giúp đỡ người khác, của cải lẫn nhau đều có thể thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy răng mình bị gãy và nhổ ra. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và chuột sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Đối với những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan nếu bạn gặp giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thủy là điềm báo bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp và tài lộc dồi dào. Nếu không chân thành hòa hợp với người khác thì sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp.

Những người làm nghề đan lát, dệt may, chăn ga gối đệm và các ngành nghề liên quan khác được sinh ra từ nước và cây cối, họ là những người tinh tế, có nghĩa là tài lộc dồi dào.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy răng mình bị gãy và cô ấy nhổ chúng đi. Ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo tài vận không thuận lợi. Nếu bạn tìm kiếm tiền, bạn sẽ bị người khác lừa dối.

Một người đàn ông trung niên mơ thấy chiếc răng của mình bị gãy và nhổ nó đi. Có người giúp đỡ nhau trong công việc chính, đối xử bằng tấm lòng với nhau là điềm lành, cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *