Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy dẫm phải phân có nghĩa là ngũ hành thống trị thổ, là biểu tượng của thổ xấu trong các nhánh thổ, đại biểu cho ngân khố, tài lộc dồi dào, nhiều điềm được quý nhân giúp đỡ. Đây là điềm lành, giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy dẫm phải phân, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm lành, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, dậu là điềm may mắn trong sự nghiệp, là một điềm lành.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình gặp khó khăn trong sự nghiệp, người sung mãn thường có khả năng đơn thương độc mã, nhưng lại được người khác nịnh nọt, tài lộc khó đến.

Nữ độc thân mơ giẫm phải cứt, sự nghiệp thường mang ý nghĩa thị phi. Nếu họ vướng mắc với người khác, họ sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau, điều này vướng mắc trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Nữ trung niên mơ thấy một người tính tình cương quyết, dứt khoát nhưng lại có tư tưởng vướng bận người khác, khó nâng cao vận may. Một người có tính cách hài hòa có thể cải thiện sự nghiệp của cô ấy.

Những người làm công việc quản lý, lập kế hoạch và các ngành liên quan khác mơ thấy mình giẫm phải cứt, dù bằng mọi cách họ có thể thiếu kiên nhẫn, họ là những người có tầm nhìn xa và quyền lực thấp, khó thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *