Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chặt đầu rắn, nhận được giấc mơ này, ngũ hành chính hỏa, là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, là biểu tượng của hỏa khí trong ngành thổ, có nhiều phiền phức, chủ nhân đòi tiền, dấu hiệu của nhiều may mắn cho những kẻ hung ác, giấc mơ lành vào mùa hè và giấc mơ lành vào mùa thu là điềm gở.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình chặt đầu rắn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người tuổi Thìn và dậu cầu tài, có nhiều cơ hội được người khác giúp đỡ trong công việc. sự nghiệp của bạn, đó là một điềm lành.

Mộng của nam giới độc thân không suôn sẻ, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, có chuyện không thuận lợi. Rất hiếm khi được ở trong một vài chiếc thuyền.

Đối với những người làm công việc nghiên cứu học thuật, nghiên cứu khoa học và các ngành nghề liên quan khác thì ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này là điềm báo của nước và lửa. Nó có nghĩa là sự nghiệp tốt, và nó là một dấu hiệu may mắn trong sự nghiệp.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, bảo vệ môi trường và các ngành nghề liên quan khi mơ thấy giấc mơ này sẽ bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ gian ác nên tài lộc không được lâu.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác mặc dù có vận may tốt nhưng họ thường gặp vấn đề với người khác, những người bị kẻ xấu lừa gạt sẽ không thành công trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *