Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy án mạng, ngũ hành cai quản nước, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp có kẻ gian, trong lòng có cảm giác thoát ly, trong lòng ứ đọng, từ trong giấc mơ mà ra, sự nghiệp không nên gượng ép mà suôn sẻ Chỉ bằng ý tưởng của người khác mới có điềm lành.

Người nào nằm mơ thấy mùa xuân, nước cây cùng sinh trưởng là người làm trong ngành giáo dục, y tế và các ngành có liên quan, thường có điềm báo may mắn khắc ghi, tài lộc khá dồi dào, là điềm tốt.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè, là điềm báo thủy hỏa tương đắc, trong sự nghiệp sẽ gặp được nhiều quý nhân hơn, được người lớn tuổi giúp đỡ, làm ăn càng phát đạt.

Nằm mơ thấy án mạng vào mùa thu nghĩa là sắp tới bạn là kẻ gian, tài vận khó thăng tiến. Ví dụ, nếu bạn là một người quản lý, bạn sẽ thấy rằng trong nghề nghiệp của bạn thường có sự đối đầu với các thế hệ trẻ hơn, điều đó có nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nằm mơ thấy án mạng vào mùa đông, ngũ hành tương khắc thủy, sự nghiệp thường mang ý nghĩa kẻ gian, kẻ cầu tiền, tuy có hợp tác cùng tồn tại trong công việc chính nhưng lại có tư tưởng dây dưa với nhau. Nếu bạn có ý tưởng đầu tư trong tương lai gần, bạn sẽ bị người khác lừa dối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *