Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy giun đất bò trên người, ngũ hành thuộc thủy. Tôi có giấc mơ này vì xung quanh tôi có rất nhiều kẻ ác. Tôi có những suy nghĩ vướng mắc với người khác, và tôi có cảm giác vận rủi cho nhau. Cảm giác thoát tục đang ứ đọng trong lòng hiện ra trong mơ.

Mùa xuân nằm mơ thấy giun đất bò lên người là do bị nhiều người khác mê hoặc, lừa gạt. Quân tử yêu tiền, lấy đúng cách, không tham lam, được nhiều hơn mất.

Mùa hè nằm mơ thấy giun đất bò lên người nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều của cải. Chỉ những người có tầm nhìn dài hạn trong giấc mơ này mới có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của họ. Nếu bạn có ý tưởng vướng mắc với người khác, sự giàu có của bạn sẽ không được đảm bảo và cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nằm mơ thấy giun đất bò vào mùa thu có nghĩa là bạn đang vắt kiệt tinh thần, tâm trí bị tổn thương. Nếu gần đây bạn bị trầm cảm vì những chuyện vặt vãnh, bạn sẽ có ý nghĩa tiêu cực trong cuộc sống. Những người tìm kiếm con cái có thể gặp may mắn khi có được giấc mơ này. Là cầu con trai lấy con trai, cầu con gái lấy con gái, phần lớn là điềm lành.

Những ai có giấc mơ này vào mùa đông thì không nên bàn chuyện đúng sai, xung quanh có nhiều người xấu là điềm báo tài lộc khó suôn sẻ, sự nghiệp có nhiều điềm bất an.

Học giả mơ thấy giun đất, điều này cho thấy học hành gặp bất lợi, tâm trạng phiền muộn, khó bề hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *