Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy gỗ dày và tròn có nghĩa là trong giấc mơ này bạn gặp phải gỗ của ngũ hành, điều này có nghĩa là gần đây trong mối quan hệ của bạn có nhiều người cứng đầu, điều này sẽ dẫn đến sự bất an trong lòng bạn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Phụ nữ độc thân mơ thấy gỗ dày và tròn là ngụ ý tình dục mạnh mẽ, gần đây có quá nhiều đào hoa bên cạnh bạn sẽ không thuận lợi cho cuộc sống. Bạn nên hợp tác với những người thuộc tuổi thỏ và lợn trong giấc mơ này. Cục Sanhemu có một sự nghiệp tốt.

Đàn ông đã kết hôn mơ thấy gỗ tròn và dày, điều này có nghĩa là gần đây họ thường bị người khác cản trở trong sự nghiệp. Có nhiều kẻ hung ác, sẽ không suôn sẻ với cuộc sống của bạn, đặc biệt là đối với những người kinh doanh.

Những ai đang làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy vàng và gỗ này là của cải thì sẽ gặp vận may, hợp tác với người khác sẽ cải thiện cuộc sống của bạn. Đây là một điềm tốt. Người mưu cầu tiền bạc không nên trút giận cá nhân lên người khác. thảm họa.

Đối với những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành và đi về phía đông là không tốt lành. Để có được giấc mơ này, bạn nên chú ý đến sự chân thành trong việc hợp tác với người khác, và không nên hành động tùy tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *