Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy hà mã, ngũ hành cai quản thổ nhưỡng, nguyên nhân chính thường bị áp bức, vướng bận chuyện tiền bạc với người khác, tài vận khó thăng tiến, trong lòng có điều không vui, nằm mơ vào mùa hè là điềm lành, và giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu giàu mơ thấy hà mã, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về rắn và những người thuộc về rồng. .

Doanh nhân mơ thấy hà mã, ngũ hành cai quản thổ nhưỡng, tài lộc đa phần vượng phát. Doanh nhân nào có được giấc mơ này sẽ có nhiều gia thế, giàu sang, vận hành công nghệ, sự nghiệp hanh thông hơn.

Người tuổi Tý gặp giấc mơ này không suôn sẻ, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, lòng tham khó có được tiền tài, hãy thuận theo tự nhiên, cuộc sống có thể được cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực bảo hiểm, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác, người khuyết mộc và thổ sẽ khó kiếm tiền, có điềm báo không thuận lợi trong cuộc sống, trong lòng lo lắng.

Những người làm trong lĩnh vực quản lý hậu cần, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác có nhiều lo lắng về vận may giàu sang, người tính tình hiền lành thường bị kẻ xấu lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *