Tháng Chín 23, 2023

Mơ thấy hai chiếc giày không giống nhau Nếu bạn nằm mơ thấy nước trong ngũ hành có nghĩa là sự nghiệp của bạn gặp nhiều điều bất an, vướng phải thị phi, càng không thuận lợi trong việc hòa thuận. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không tốt lành. Nằm mơ thấy hai chiếc giày cho thấy sự nghiệp chính đang sa sút và tình cảm thăng trầm. Những người tham tiền và sắc dục sẽ gặp nhiều rắc rối.

Những người làm trong ngành dệt may và các ngành liên quan khác có giấc mơ này, nước và cây cối cùng sinh trưởng, có cơ hội kiếm tiền từ thương tật do ăn uống, có thể được người khác giúp đỡ, tài vận hanh thông. họ chủ yếu được hỗ trợ bởi các quý tộc.

Người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy hai chiếc giày không giống nhau, ngũ hành chế ngự thủy, có nghĩa là sự nghiệp thuận lợi. Người có tính cách ôn hòa có thể cải thiện tài vận.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy ngũ hành thuộc thủy là người có phúc khí, thường xuyên được người khác giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Một thư sinh mơ thấy hai chiếc giày không giống nhau, gặp nhiều phiền toái, ngũ hành chi phối nước. Mặc dù anh ta thông minh, nhưng anh ta là một biểu tượng của sự đa nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *