Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy hiến tế, Thần đạo và võ đường có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Giải mộng Chu Công”, nằm mơ thấy tế tự, thần thánh, đạo tràng là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Mơ thấy hiến tế, Shinto, Dojo: Hy sinh cho điềm lành Thần đạo. Có nghĩa là mơ thấy thờ cúng và võ đường khác là điềm tốt.

tưởng niệm giấc mơ: Nằm mơ thấy ông bà tổ tiên thực chất là lòng hiếu thảo của người con, còn nằm mơ thấy họ hàng làng xóm là có sự kiện trọng đại đối với người và bạn bè. Những giấc mơ được chia sẻ bởi những người khác và bạn nên trải nghiệm chúng sau lưng mình. Nghi thức từ chức và hy sinh trong mơ sẽ được nhìn thấy trước mặt mọi người. Giết mổ động vật và tổ chức tiệc rượu, xem chi tiết ai thưởng thức chúng.

đốt lụa và đốt hương: Nhưng hãy nhìn vào những gì được gọi là Ngài. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

thờ Thần đạo: Chúc may mắn. “Chu Công giải mộng”

ước mơ về gia đình: Phúc chi. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

người mơ mộng: Tài lộc dồi dào, may mắn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Mơ lập đàn cúng tế tụng kinh sám hối: Nhà giàu có giấc mơ này và Chúa Bulu sẽ bố thí. Thầy dạy các môn đệ chiêm bao giấc mơ này, Chúa sẽ biến họa thành phúc. Nằm mơ thấy giấc mơ này về già có nghĩa là kéo dài tuổi thọ. Những người hầu và người giúp việc trẻ em có giấc mơ này, và gia đình của Zhaozhu có chuyện này.

Hành khách trên đường có giấc mơ này: Sau này khi nhìn thấy điều này, bạn nên hành lễ và dập đầu một cách cung kính. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Mạnh Tứ Tương:may mắn. Mơ thấy chúa được thần linh phù hộ. Sau lễ tế mộng, đốt lụa là, thân thể lõa lồ, chúa bị đuổi đi vì tội nghịch. Nằm mơ thấy mình trần đốt lụa, Chúa có chút tiếc nuối. Lễ hội trong mơ tràn ngập âm nhạc nhưng không khỏa thân, hay zaju của nhiều công nhân nhưng không tự tồn tại, tất cả đều có mở đầu và kết thúc. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *