Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy con khỉ đột, vàng ngũ hành, mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho Canh Kim, có nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có được giấc mơ này thì lấy lòng đối đãi với người khác, sự nghiệp của nhau có thể gặp chuyện suôn sẻ, đây là điềm báo điềm tốt, giấc mơ mùa thu là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa đông là điều không may mắn.

Nữ độc thân mơ thấy khỉ đột, ngũ hành thuộc kim. Tuy có tài lộc nhưng nên bàn bạc với người khác mới quyết định, kẻo trong cuộc sống dễ xảy ra cãi cọ, gặp chuyện không thuận lợi.

Nam giới độc thân mơ thấy khỉ đột và tranh giành tiền bạc với người khác, điều này cho thấy họ sẽ cảm thấy khó hòa thuận, cuộc sống càng thêm bất lợi.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy khỉ đột là điềm báo cuộc sống sẽ không thuận lợi. Nếu bạn đang mưu cầu tiền bạc, bạn không nên tranh cãi nhiều với người khác. Nếu bạn cẩn thận trong mọi việc, sự nghiệp của bạn có thể có một dấu hiệu may mắn.

Những người đang làm việc trong lĩnh vực chế biến và chế tạo, sản xuất thương mại và các ngành liên quan khác đều đã trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp. Chiến đấu với người khác vì những rắc rối về tiền bạc khiến họ cảm thấy bồn chồn hơn khi hòa hợp.

Những người dấn thân vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, sự nghiệp có nhiều áp lực, xung quanh có nhiều kẻ ác, trong lòng bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *