Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy nhiều con khỉ, ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Canh kim, học thuyết vàng, người cương nghị và kiên quyết, sự nghiệp có nhiều điềm báo may mắn, nhưng được người khác giúp đỡ thì nhiều hơn cơ hội may mắn trong sự nghiệp, mơ thấy mùa thu là điềm lành nhưng mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhiều khỉ, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm lành, cùng người thuộc rồng và rắn cùng mưu cầu tài lộc. Người có 3 con giáp 3 trong 1 và 6 con giáp trên sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Điềm lành, nếu không cẩn thận kết giao với người khác thì khó có được tiền.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều khỉ, ngũ hành thuộc kim, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, là điềm nhận được sự giúp đỡ của người khác, tài lộc sẽ được nâng cao. Những người có tính cách cô đơn nửa tốt nửa xấu.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhiều khỉ thì sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ, tiền tài nhiều của, tài lộc tuy gặp nhiều may mắn nhưng lại có quan hệ phức tạp với người khác giới, trắc trở.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực bán hàng, hiệu suất và các ngành liên quan khác sẽ được sinh ra trong giai đoạn kim loại và vùng đất mơ ước này. Có thể có dấu hiệu của sự giàu có một phần trong kinh doanh chính, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *