Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy mặt kính đồng hồ bị vỡ, trong giấc mơ này mà lấy được vàng ngũ hành là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi, tài lộc không như ý. Nếu mọi việc khó ổn định thì tài lộc sẽ không ổn định. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không tốt lành. Nếu bạn có giấc mơ này, hãy cùng người tuổi Thân và người tuổi Dậu mưu cầu phú quý, sự nghiệp của nhau có thể thăng tiến. cho bất an.

Nữ độc thân mơ thấy mặt kính đồng hồ bị vỡ, điềm báo tài vận không thuận lợi. Giấc mơ này cho thấy tính cách cô ấy khó sống thu mình, người giỏi quan sát lời nói và tình cảm có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu bạn thổ lộ tình cảm với người yêu, bạn sẽ nhận được giấc mơ này. Hai bạn không được định sẵn để hòa thuận với nhau. Bạn không thể đi theo con đường riêng của mình trong chuyện tình cảm, và điều đó không tốt cho tình yêu đơn phương.

Giấc mơ của một người phụ nữ đã kết hôn sẽ không suôn sẻ. Lý do cho giấc mơ này là cô ấy có rất nhiều cuộc cãi vã với người yêu của mình. Hai bạn đều có tính cách thẳng thắn, nhưng lại khá đanh đá và có nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Nếu bạn có giấc mơ này và tham gia vào việc đan các sản phẩm dệt may, quần áo và các ngành liên quan khác, thì đó là điềm vàng hơn gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *