Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy ly hôn Chu Công giải mộng, ngũ hành chi phối cây cối, là chuyện tình cảm, có nhiều rối rắm, quan hệ với người yêu không tốt, quan hệ giữa hai người khó bền lâu, mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm dữ.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy ly hôn, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Tìm kiếm tiền cùng với những người thuộc rồng hoặc sửu. Chỉ khi tin tưởng người khác, bạn mới có cơ hội kiếm tiền. Đừng tranh giành với người khác vì tiền, vì cả hai bên sẽ bị tổn thương.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy ly hôn cho thấy gia chủ sẽ gặp chuyện không thuận lợi, người trong nhà không hòa thuận, mẹ chồng nàng dâu hay tranh chấp, điềm báo có nhiều chuyện thị phi.

Phụ nữ trung niên mơ thấy ly hôn nghĩa là bản thân khó hòa hợp với người yêu, hai người thường xuyên xảy ra tranh chấp về vấn đề tiền bạc. Ví dụ, nếu vợ chồng cùng nhau kinh doanh, giấc mơ này có nghĩa là cả hai người sẽ gặp xui xẻo về tài lộc.

Những người làm về y phục, trang trí và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính, có thêm sự nghiệp được người khác tín nhiệm, hoặc có nhiều của cải, là điềm tốt.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, Jin Kemu là dấu hiệu của sự giàu có và một sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *