Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy máy bay rơi trước mắt nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này sẽ là kim chủ, chính sự được người khác tín nhiệm, tiền bạc rủng rỉnh, phần lớn là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn có giấc mơ này và những người tuổi Thìn hoặc Dậu cùng nhau mưu cầu phú quý thì trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, hoặc có thể có điềm báo cho nhau làm được việc gì, sự nghiệp thuận lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy máy bay rơi trước mặt, ngũ hành kim vượng, là điềm báo sự nghiệp ổn định, người đang cùng người khác tìm kiếm tính lâu dài, cả hai đều gặp may mắn trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Nam giới mới cưới mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Nằm mơ thấy máy bay rơi cho thấy trong nhà có điềm bất ổn. Nếu vì chuyện tiền bạc mà cãi nhau với người nhà thì khó cải thiện tài vận, cuộc sống không yên ổn.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy máy bay rơi trước mắt là điềm báo thu nhập không tốt. Doanh nhân hoặc những người gần đây có chuyện liên quan đến đầu tư, sự nghiệp khó suôn sẻ, là điềm báo gặp nhiều may mắn.

Học giả mơ thấy máy bay rơi, cho thấy người thông minh có thể làm được nhiều việc học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *