Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy máy bay rơi, ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Canh Kim. Trong công việc chính có nhiều cãi vã với người khác, tài lộc lẫn nhau không thuận lợi nên sự nghiệp khó gặp điềm lành trong giấc mơ mùa thu, xui xẻo trong giấc mơ mùa xuân.

Phụ nữ độc thân mơ thấy máy bay rơi, điều này cho thấy tài vận chính sẽ tăng lên, nhưng lại dịu dàng với người khác, sự nghiệp thăng tiến.

Nam giới đã kết hôn có giấc mơ này, chủ yếu nói về đúng sai, có nhiều điềm báo xử sự không tốt giữa người với người, tài vận hiếm gặp, cầu tiền gặp rắc rối.

Người tuổi Tý nếu mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống sẽ không thuận lợi, khi mưu cầu tiền tài sẽ bị người khác gài bẫy.

Đối với những người tham gia biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, Hoắc Khả Kim là biểu tượng của sự giàu có, vì vậy đừng tranh chấp với người khác.

Những ai đang làm trong lĩnh vực chế biến chế tạo, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, bán hàng và các ngành liên quan khác mơ thấy máy bay rơi, đất và vàng sẽ cùng nhau sinh ra. Công việc làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ, đối xử chân thành với mọi người, vận trình tài lộc thăng tiến. Đừng tham lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *