Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mèo lớn khổng lồ, thuộc ngũ hành mộc chính, giấc mơ này là biểu tượng của dương mộc, có thể có điềm báo may mắn về đường chính sự nghiệp, người được người khác giúp đỡ sẽ dễ dàng làm giàu. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Một người phụ nữ vừa mới thất tình có giấc mơ này, bởi vì trong lòng cô ấy có những nghi hoặc dồn nén trong lòng nên trong mộng mới bộc lộ ra ngoài. Chuyện tình cảm không ngừng bị cắt đứt, hỗn loạn, nhiều ức chế trong lòng.

Một người phụ nữ trung niên mơ thấy một con mèo lớn khổng lồ và cô ấy có nhiều cuộc cãi vã với người yêu của mình. Có nhiều điều không thuận lợi cho hai bạn khi hòa hợp, đừng để tình cảm của bạn bị rò rỉ ra bên ngoài. Nếu bạn giao tiếp tốt với người yêu, mối quan hệ giữa bạn và đối tác của bạn có thể được giải quyết.

Những người tham gia vào thương mại xuất nhập khẩu, mua sắm ở nước ngoài và các ngành liên quan khác có giấc mơ này vì cạnh tranh và bất lợi.

Người làm nghề may mặc, trang trí và các ngành liên quan mơ thấy mèo lớn khổng lồ, ngũ hành chế ngự mộc, mộc khắc thổ, tài lộc tương đối dồi dào, là điềm báo tài vận suôn sẻ.

Nếu một người đàn ông trung niên nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ có ý đồ không thuận lợi trong sự nghiệp, vì sẽ tiếp tục vướng vào chuyện tiền bạc với người khác, sẽ có kẻ gian cản trở, không nên nghe theo lời vu khống của kẻ gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *