Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mèo lớn, ngũ hành là mộc chủ đạo, nếu có thêm tình cảm thì sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn hòa hợp với người khác một cách chân thành, sẽ có những điều tốt đẹp trong mối quan hệ của bạn. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Người đang cầu tiền mơ thấy mèo lớn, đi hướng đông là điềm lành, đi hướng tây là điềm lành, cùng người tuổi sửu và rắn cùng mưu cầu tài lộc, được người khác tín nhiệm, nhưng có điềm báo tiểu nhân, thì tài vận không tốt. Vạn vật, cuộc đời có ý nghĩa của sự không thoải mái.

Nếu là doanh nhân mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của anh ta sẽ không được suôn sẻ, là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn cho người hung ác. Nằm mơ thấy mèo lớn là điềm báo về tình cảm, nếu ỷ lại vào người khác thì việc làm ăn sẽ thất bại.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, quan hệ khác giới phức tạp, tình cảm không thuận lợi, thường bị người khác trói buộc.

Đối với những người tham gia vào ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, đó là một dấu hiệu cho thấy công việc kinh doanh khó diễn ra suôn sẻ. Trong công việc làm ăn chính có nhiều ý kiến ​​thiên vị, đó là dấu hiệu của cải không thuận lợi.

Người già có giấc mơ này tuy có thủy có mộc, thể chất có thể được cải thiện nhưng lại có ý nghĩa cãi vã với người nhà, bớt phụ thuộc vào máu thịt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *