Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy mình bị lạc và không thể tìm thấy đường về nhà. Nằm mơ thấy ngũ hành này là chủ thủy, vì trong sự nghiệp thường hay bị kẻ gian quấy phá, những ai vì chuyện tiền bạc mà cãi vã với người khác sẽ không được êm ấm. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị người khác ảnh hưởng đến sự nghiệp, ở bên nhau thường không yên ổn, khó mưu cầu tiền tài lâu dài.

Phụ nữ vừa kết hôn gặp phải giấc mơ này, công việc chính thường bị người khác lừa gạt, đối nhân xử thế kém. Đó là một dấu hiệu cho thấy tài sản sẽ không lâu dài, và sẽ khó chịu hơn khi phải chịu sự tranh giành của người khác.

Nam giới mới cưới mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi. Sẽ có những cuộc cãi vã trong gia đình chủ nhà, và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hầu hết không được như ý.

Những người đầu tư ra nước ngoài, thương mại và các ngành liên quan khác, ngũ hành thống trị nước, có tài sản nổi, có thể được người khác tin tưởng, hòa thuận với nhau và kiếm được nhiều tiền.

Những người tham gia vào Internet, thương mại điện tử và các ngành liên quan khác mơ thấy mình bị lạc, đó là tiếng gọi của cả nước và lửa. Nếu có thêm sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn, đa số là do được quý nhân giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *