Tháng Mười 4, 2023

Mơ thấy ngôi mộ bị đào lên có xương cốt, ngũ hành chi phối nước là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Nếu với người khác nhiều tranh chấp về tiền bạc thì mất cả hai, sự nghiệp không nên. Giấc mơ này không nên thực hiện được, bạn sẽ tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh. ý tưởng.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa xuân, mộc sẽ chế ngự thổ, sự nghiệp hanh thông, lấy lòng hòa thuận với người khác, gặp nhau gặp nhiều may mắn. Những người tìm kiếm tiền sẽ có cơ hội làm giàu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và các ngành liên quan khác, đây là một điềm tốt.

Hạ Mộng Chi tuy có sự nghiệp mở rộng nhưng tiểu nhân vây quanh, có nhiều dấu hiệu chán nản khi tìm kiếm tiền bạc, sau đó gặp bất lợi trong sự nghiệp, cuộc sống bất an.

Nằm mơ thấy mùa thu, người mệnh kim sinh thủy, có thể được người khác giúp đỡ trong công việc chính. Nằm mơ thấy mồ mả đa phần là điềm báo tài lộc dồi dào, mới có người được người khác tín nhiệm, là điềm báo sự nghiệp hanh thông.

Giấc mơ này vào mùa đông sẽ không suôn sẻ, vì tiền bạc vướng vào người khác nên bạn sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Đối với những người vừa thất tình, giấc mơ này vào mùa đông không tốt, vì họ vướng mắc với người khác giới, trong lòng có cảm giác không lối thoát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *