Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mồ mả, đất ngũ hành là biểu tượng của Ngũ hành, trong sự nghiệp bạn có thể được người khác giúp đỡ nên có cơ hội nâng cao tài vận là điềm lành. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mồ mả, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo, cùng người tuổi rắn và cừu cùng mưu cầu của cải, quý nhân có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, và sẽ có sự hài hòa trong cuộc sống.

Nam giới độc thân mơ thấy mồ mả, ngũ hành thổ chi phối, đối nhân xử thế không tốt nghĩa là sẽ vướng bận với người khác, khó có thể nâng cao vận may cho nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy là điềm báo sự nghiệp sẽ thăng tiến, quý nhân gặp nhiều may mắn, người khác giới có nhân duyên tốt sẽ vượng vận quý nhân.

Học giả mơ thấy mồ mả, người bị nước ngập đất là điềm hao tài, người gặp áp lực lớn trong học tập, người ham công danh lợi tức, nóng nảy khó thành. đạt được về mặt học thuật.

Những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại, đầu tư ở nước ngoài và các ngành liên quan khác, những người Tu Keshui, mặc dù họ có rất nhiều tiền trong lĩnh vực kinh doanh chính của mình, nhưng họ khó có thể suôn sẻ do tiền bạc xoay vần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *