Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy con chó trắng ở gần tôi, và tôi có được giấc mơ này vì vị trí của Gengxu trong Thiên Can và Địa Chi. Nguyên nhân chính có thể là hợp tác và cùng tồn tại với những người khác. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy chó trắng ở gần mình, đó là điềm lành đi về phía Tây, điềm lành đi về phía Đông. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột và rồng, bạn có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác trong sự nghiệp của mình. Đây là một điềm tốt.

Phụ nữ độc thân mơ thấy chó trắng ở gần mình, sự nghiệp chính có thể được người khác tín nhiệm, điềm báo tài lộc dồi dào, kẻ cầu tiền đối xử chân thành với người khác, phú quý lẫn nhau, sự nghiệp tốt đẹp, đó chủ yếu là một điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy chó trắng, làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, người vì chuyện tiền bạc mà có nhiều tranh chấp với người khác, đó là điềm báo tài lộc khó thăng tiến, có điều thị phi. trốn thoát trong lòng.

Trong thời gian sắp tới, nếu những người có ý định đầu tư mơ thấy chó trắng thì sẽ có điềm không thuận lợi trong công việc làm ăn chính, tài lộc sẽ có nhiều điềm báo không được suôn sẻ. Nếu bạn vướng mắc với người khác khi tìm kiếm sự giàu có, thì sẽ khó có được sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *