Tháng Chín 30, 2023

Tôi mơ thấy một con đường hẹp trên vách đá, gặp giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, người có thiện cảm với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với họ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy một con đường vách đá hẹp. Đi về phía tây là may mắn, đi về phía đông là xui xẻo. Cùng người tuổi rồng hoặc cầm tinh tìm kiếm sự giàu có, công việc làm ăn thường bị người khác lừa gạt. Đó là một dấu hiệu của tài sản không thuận lợi. Đừng tranh đấu với người khác vì vấn đề tiền bạc. Hòa đồng với người khác thường không thoải mái.

Những người kinh doanh có được giấc mơ này, những người kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị thép và các ngành liên quan khác sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đây là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác có giấc mơ này, lửa và đất sẽ sinh ra cùng nhau. Trong công việc kinh doanh chính còn có nhiều người khác giúp đỡ, và việc gặp được Bole là một điều may mắn đối với Maxima.

Những người tham gia vào nghiên cứu và phát triển thiết bị, sản xuất thiết bị và các ngành liên quan khác sẽ trở nên giàu có nhờ mơ ước về đất và nước.

Những ước mơ không được toại nguyện của phụ nữ độc thân là do họ hay vướng mắc với người khác trong vấn đề tình cảm, và họ thường không thoải mái khi ở bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *