Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy một chiếc giày của mình bị hỏng, ngũ hành thủy trị thủy là điềm may mắn phú quý, được người khác tin tưởng sẽ trường tồn lâu dài. Đối xử chân thành với mọi người, thăng tiến trong sự nghiệp, mùa đông mơ thấy điềm lành, mùa thu xui xẻo.

Đối với những người đang tìm kiếm sự giàu có thì đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và chuột biểu thị rằng sự phát triển sự nghiệp có thể được cải thiện và nó chủ yếu là tốt lành.

Nữ độc thân mơ thấy một chiếc giày của mình bị hỏng, ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là xung quanh có nhiều điều nghi hoặc, sẽ có chuyện phiền lòng với người khác, sự nghiệp của cả hai đều không suôn sẻ, chớ nên để ý. cảm xúc của bạn ra ngoài.

Những người làm công việc bảo trì thiết bị, hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, nếu trúng được sự nghiệp trong mơ này thì có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy một chiếc giày của mình bị hỏng, ngũ hành chi phối thủy, nghĩa là sự nghiệp sẽ bị người khác cản trở, lời qua tiếng lại tranh chấp, có thể sẽ bị hao tài tốn của.

Đối với học giả mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước, thành tích học tập gần đây không tốt, gặp nhiều điều trái ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *