Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mua đồ đạc, trong giấc mơ này có vàng và gỗ là điềm báo của sự giàu có. Trong công việc chính, có nhiều người kết thân, có quý nhân xung quanh là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mua đồ đạc, đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là điềm lành, cùng người thuộc rắn và cừu cùng mưu cầu của cải. Làm ăn phát đạt, được người khác giúp đỡ, cuộc đời có điềm báo may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy mua đồ đạc, cho thấy đối nhân xử thế không tốt, vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ người khác, cho thấy cuộc sống có dấu hiệu bất an.

Một người đàn ông đã có gia đình có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Canh Kim. Có nhiều vướng mắc với những người khác trong kinh doanh chính. Tài lộc rủ nhau khó vượng, cả đời bất an.

Đối với người tuổi Tý mà có giấc mơ này thì ngũ hành thuộc về vàng, công danh sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, tiền bạc khó kiếm thuận lợi nên trong lòng có cảm giác thoát tục.

Những người làm trong ngành dệt may và các ngành liên quan mơ thấy mua đồ đạc trong nhà, điều này cho thấy vàng có thể chế ngự được mộc, điều này có nghĩa là bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, trong cuộc sống sẽ cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *