Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mua gạo ngũ hành thuộc kim, người sinh kim thuộc thổ là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Họ là những người dễ có tiền. Họ có một tính cách hài hòa và một sự nghiệp tốt hơn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui. .

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mua gạo, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và rồng. Nếu có nhiều tranh chấp trong kinh doanh, bạn sẽ có sự nghi ngờ với người khác. Công việc kinh doanh không suôn sẻ.

Nam giới độc thân mơ thấy mua cơm, nhân duyên với người khác giới tốt đẹp nhưng lại bị người khác chúc phúc. Nếu bạn gặp may mắn trong mối quan hệ của mình, đừng vội vã đạt được thành công, hãy hài lòng với hoàn cảnh và mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mua gạo, ngũ hành thuộc vàng, sự nghiệp có thể gặp điềm lành, nhưng ai được người khác giúp đỡ thì tiền bạc sẽ gặp thuận lợi.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy nhiều may mắn, tình cảm có điềm báo không thuận lợi. Nếu anh ta không chân thành với người khác, cuộc sống của anh ta sẽ không suôn sẻ.

Người làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất thép và các ngành liên quan khác, người sinh vào tiết kim vượng thì thu nhập suôn sẻ, nhưng dễ có được tiền nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *