Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy mình không tìm được một đôi giày phù hợp và ngũ hành cai trị nước. Nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là tài lộc dồi dào, của cải dồi dào. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy họ không thể tìm thấy đôi giày phù hợp khi họ mua giày. Sẽ tốt lành nếu đi về phía bắc và không may mắn nếu đi về phía nam. Cùng với người tuổi Tý và rồng, phần lớn những người mưu cầu tiền tài sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu đối xử chân thành với nhau thì tài lộc của nhau sẽ có dấu hiệu cải thiện.

Tôi mơ thấy mình không tìm được một đôi giày phù hợp và ngũ hành cai trị nước. Nếu có vấn đề trong giao tiếp với người khác, mối quan hệ giữa họ có thể được giải quyết.

Người đi tìm giày mơ thấy mua giày không tìm được vừa ý, ngũ hành chi phối thủy tức là thông minh, bạn có thể thuộc hàng giỏi nhất và đứng đầu.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy mua không được đôi giày ưng ý, cho thấy cuộc sống bất an, quan hệ tình cảm khác giới phức tạp.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này thì sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt. Một người có tính cách hài hòa sẽ không hợp tác với người khác và tuân theo mệnh lệnh, điều này sẽ không tồn tại lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *