Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mua mỹ phẩm, vàng và gỗ trong giấc mơ này là điềm báo giàu sang, ngũ hành mỹ phẩm tượng trưng cho vàng nên trong sự nghiệp có nhiều việc nên hòa thuận với người khác, tài vận của nhau có thể nâng cao. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu. .

Một người tìm kiếm tiền bên ngoài giấc mơ mua mỹ phẩm. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Cùng người tuổi Thìn, Dậu kiếm tiền. Những người có tính cách ôn hòa có thể cải thiện sự giàu có của họ. Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, cuộc sống không suôn sẻ.

Nam giới độc thân mơ thấy mua mỹ phẩm, gia đình sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, bạn sẽ tranh giành tiền bạc với người yêu, đây là điềm báo không tốt cho quan hệ tình cảm.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp thường gặp phải tiểu nhân, người có quan hệ phức tạp với người khác giới nên nhìn rõ mục đích của người khác khi đàm phán với người khác giới, không nên làm một cách mù quáng.

Người kinh doanh hàng may mặc, thuộc ngũ hành mộc chính, gặp giấc mơ này là có nhiều của cải, người nào mưu cầu tiền tài tứ phương sẽ có của cải khắp thiên hạ, là điềm tốt.

Những người làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ, uốn tóc, làm tóc tuy giấc mơ này sẽ mang lại phú quý nhưng sẽ gặp áp lực cạnh tranh, sự nghiệp không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *