Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nghĩa địa và quan tài, ngũ hành chi phối địa cầu, có được giấc mơ này là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ bằng cách chân thành hòa hợp với những người khác, bạn mới có thể nhận được tiền. Nếu bạn cãi nhau với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt, cả hai bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía nam, và không may mắn khi đi về phía bắc. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng nhau tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng hoặc khuyển. Chỉ những người có suy nghĩ tinh tế mới có thể có sự thay đổi nghề nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy nghĩa địa và quan tài, ngũ hành chi phối thổ, là biểu tượng của vận khí tốt, được người khác tín nhiệm thì vận khí càng tốt, ai hay cãi vã với người khác thì giấc mơ này sẽ tốt lên.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy nghĩa địa và quan tài, ngũ hành tương khắc với thổ, tuy có thể phát tài nhưng nên lắng nghe ý kiến ​​của người nhà. Giấc mơ này có nghĩa là trong gia đình có một người vợ tốt.

Người vợ toàn mạng có giấc mơ này thì cuộc sống thường bị người khác trói buộc, xung quanh có nhiều kẻ gian ác.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác mơ thấy nghĩa trang và quan tài, điều này cho thấy công việc kinh doanh chính sẽ gặp nhiều may mắn. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác, họ mới có thể kiếm tiền, và việc tự định đoạt sẽ bất lợi cho sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *