Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy lừa dối, ngũ hành cai quản cây cối, nguyên nhân của giấc mơ này là do chuyện tình cảm, người yêu cãi nhau, trong nhà có nhiều chó mèo, trong lòng bất an. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy lừa gạt, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc giống chó và những người thuộc giống cừu. Cơ hội giàu có, không tranh giành với người khác về vấn đề tiền bạc.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy ngoại tình, sự nghiệp chính thường bị người khác cản trở, nữ giới coi chồng như quan, trong giấc mơ này có nhiều kẻ xấu vây quanh, tài lộc khó vượng.

Phụ nữ trung niên gặp được giấc mơ này, sẽ rất hòa thuận với người yêu. Nếu cô ấy cãi nhau với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, giấc mơ này có nghĩa là cả hai có thể rũ bỏ những nghi ngờ cũ, hiểu nhau và có một mối quan hệ suôn sẻ.

Học giả mơ thấy mình gian lận, ngũ hành chi phối cây cối, nghĩa là việc học hành có thể tiến bộ, là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến chế tạo, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành nghề liên quan mơ thấy gian lận, điều này có nghĩa là áp lực nghề nghiệp cao, cuộc sống thường gặp sóng gió, tài lộc khó giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *