Nằm mơ thấy người khác có rất nhiều tiền mặt có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này là chủ về tiền bạc, chủ nhân trong sự nghiệp gần đây sẽ thường xuyên gặp phải kẻ gian. Hoặc cùng người khác đầu tư, quản lý tài chính thì có nhiều điềm phá tài, trong lòng phiền muộn, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không tốt. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc kinh doanh tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi cừu và ngựa. Thế thì đời không yên.

Nam giới độc thân mơ thấy nhiều tiền, điềm báo sắp tới sẽ gặp vận rủi. Họ thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều người xấu. Nếu cuộc sống không suôn sẻ, tài lộc khá bất lợi.

Nữ độc thân mơ thấy sự nghiệp không suôn sẻ, lại vì chuyện tiền bạc mà tranh giành với người khác trong giới thì tài vận càng thêm bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đi xin tiền thường bị người khác lợi dụng. Nếu trong giấc mơ này xuất hiện nhiều hung tinh, tuy đã có kế hoạch lâu dài nhưng cùng người khác quản lý tiền bạc, tài chính sẽ không tốt, sự nghiệp thường không suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực neo mạng, truyền thông và các ngành liên quan khác, ngũ hành hỏa, giấc mơ thấy lửa này vượt vàng kiếm tiền, sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *