Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy nhà có người ở, ngũ hành chi phối thổ, chủ nhân đối nhân xử thế không tốt, có nhiều vướng mắc với người khác, khó đòi được tiền, giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, và giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhà có người ở, đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm xui. Người tuổi rồng, rắn cùng mưu cầu phú quý, thường có dấu hiệu được người khác giúp đỡ, là dấu hiệu giàu sang phú quý. cơ hội.

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn sẽ tham gia vào lĩnh vực phục vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác. Đó là một dấu hiệu của tiền dễ dàng. Những người có tính cách hài hòa có thể đàm phán suôn sẻ với người khác và thường được các quý nhân thăng chức.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo trong việc hòa thuận với con cháu có điều không thuận lợi, cuộc sống cũng có điềm báo không được suôn sẻ. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra phán xét độc đoán với người khác. Nếu bạn để tự nhiên diễn ra, sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện. Một người có tính cách dịu dàng là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, tức là ăn hại mà kiếm tiền. Nếu buôn bán nhiều, có thể được người khác giúp đỡ, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *