Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhặt đá có nghĩa là ngũ hành chi phối đất. Có nhiều dấu hiệu xoay chuyển trong sự nghiệp chính. Người cầu tiền không nên dây dưa với người khác. Nghĩa là tài lộc khó cải thiện. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui. .

Người cầu tiền mơ thấy nhặt được đá, đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm xấu. Cùng người cầm tinh con rắn và con ngựa cùng mưu cầu phú quý là điềm báo có thể thành tựu nhiều sự nghiệp, là điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy mình nhặt được đá, ngũ hành chi phối đất, sự nghiệp có dấu hiệu trắc trở, cầu tài thường bị người khác lợi dụng, nhân tình xử lý không tốt, khó tụ tài.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy nhặt được đá, ngũ hành tương sinh, tuy có tài lộc nhưng nên bàn bạc với người khác rồi mới quyết định, không nên tự mình quyết định. Người tự mình đối phó sẽ khó lập nghiệp.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành tượng trưng cho đất, nghĩa là có mưu sự với người khác, đòi tiền của nhau là bất lợi. Những người có tính cách ôn hòa có thể cải thiện cuộc sống của họ.

Đối với những người làm diễn viên, biểu diễn và các ngành nghề liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, là biểu hiện của ăn của để và của cải. Nếu bạn xin tiền, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *