Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nhặt được đồng tiền, ngũ hành thuộc vàng là tượng trưng cho Chính Tài. Nếu có vướng mắc với người khác, đó là dấu hiệu của tài sản khó khăn. Tìm kiếm tiền thường có nghĩa là bồn chồn. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, mơ thấy mùa đông là xui xẻo .

Đi công tác mơ thấy nhặt được tiền xu là điềm lành đi về hướng Bắc, xui xẻo đi về hướng Nam, cùng mưu cầu của cải với người cầm tinh con rắn, thường bị người khác lừa gạt, tiểu nhân xử sự kém.

Nếu một người cầu tiền bên ngoài mà tranh chấp với người khác thì sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió, đi cầu tiền thường gặp bất lợi.

Nam giới độc thân mơ nhặt được đồng xu, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng nên tránh tranh chấp đúng sai, hòa thuận với nhau, bớt lo nhiều hơn.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy nhặt được tiền xu, ngũ hành tương khắc kim, trong sự nghiệp chính có điềm báo căng thẳng, vì tiền mà dây dưa với người khác, vận thế khó thăng tiến, trong lòng có cảm giác thoát tục, ứ đọng trong tim, và nó xuất hiện trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy nhặt được tiền xu, ngũ hành kim cang là điềm báo sự nghiệp gặp khó khăn, cầu tiền thường bị người khác lợi dụng, là điềm báo sự nghiệp khó diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *