Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nhặt được phân chó, ngũ hành của giấc mơ này là đất xấu trong cành, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển thuận lợi, đây là điềm tốt, điềm lành trong giấc mơ mùa thu, xui xẻo trong giấc mơ mùa đông.

Nam nữ độc thân mơ thấy nhặt được cứt chó, có nghĩa là trong sự nghiệp hợp tác với người khác thuận lợi, hợp tác với người khác nhiều hơn, đầu tư thuận lợi. Những người đang tham gia kinh doanh khách sạn, phần cứng và thiết bị điện có nhiều khả năng hợp tác thành công với những người khác trong sự nghiệp của họ.

Nam giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào thị phi, dễ dẫn đến tai họa. Nếu mơ thấy giấc mơ này, anh ấy sẽ không hợp tác tốt với những người tuổi sửu hoặc rắn. Nếu là người mới kết hôn mà có giấc mơ này thì mối quan hệ giữa hai người sẽ có tranh chấp với người trong nhà, cần chú ý cách hòa thuận với người trong nhà thì mối quan hệ giữa hai người mới được hóa giải.

Học sinh mơ thấy nhặt phân chó, điều này cho thấy tình hình học tập gần đây không thuận lợi, khó có thể cải thiện điểm số. Đây là một biểu tượng của những rắc rối. Nếu bạn trung thực với người khác, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Đối với những người làm trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác, giấc mơ này cho thấy ngũ hành chế ngự thủy, thổ khắc thủy sinh tài nên phú quý tứ phương kéo đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *