Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy con nhện, ngũ hành chi phối nước, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ hung ác, có kẻ gây thù chuốc oán với người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó cải thiện. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy con nhện, nghĩa là đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm lành. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng và sửu, mặc dù họ có sự điềm tĩnh để hợp tác với người khác, nhưng họ lại thiếu kiên nhẫn và thường bị người khác lợi dụng.

Nam giới độc thân mơ thấy con nhện, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo sự nghiệp ổn định. Những người gặp rắc rối với giấc mơ này và những điều liên quan đến mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Giấc mơ của nam giới đã kết hôn không suôn sẻ, có người lận đận, tiền bạc gặp nhiều chuyện không hay. Những người tìm kiếm tiền không nên có nhiều hơn những suy nghĩ của riêng họ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy con nhện, có nghĩa là trong nhà tranh giành nhau những chuyện vặt vãnh, điềm báo sẽ có chuyện rắc rối.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là cuộc sống của họ bất an, sức khỏe không tốt, gặp nhiều phiền muộn.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Những người ham tiền thường bị người khác lợi dụng, cuộc sống bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *