Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nhiều bò cạp bò khắp mặt đất, ngũ hành cai quản thủy. Tôi có được giấc mơ này là do xung quanh tôi gặp nhiều hung tinh, lại hay buôn chuyện với người khác nên sẽ khó kiếm được tiền. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền mơ thấy nhiều bò cạp bò lổm ngổm trên mặt đất. Tuy được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp nhưng lại gây thù chuốc oán với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, nên đối xử chân thành với mọi người, không nên tham lam. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là tốt lành. Đáng ngại.

Học giả mơ thấy bọ cạp bò lổm ngổm trên mặt đất, cho thấy việc học chính có nhiều thăng trầm, chớ nên theo đuổi những mưu cầu viển vông.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan mơ thấy nhiều bọ cạp bò khắp mặt đất, ngũ hành cai quản thủy, là điềm lành trong công việc chính nên hòa thuận với người khác.

Những người đang làm trong lĩnh vực chế biến, chế tạo, sản xuất nước nếu có giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thủy, sự nghiệp có thể gặp điềm lành. Họ là những người có tính cách chân thành, và họ chủ yếu giúp đỡ người khác và hòa thuận với nhau.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy nhiều bò cạp bò lổm ngổm trên mặt đất, ngũ hành cai quản thủy, tài vận sẽ thăng tiến. Nếu người tìm kiếm đưa ra những phán đoán tùy tiện, đó sẽ là một dấu hiệu không may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *