Nằm mơ thấy nhiều chuột, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này có ý nghĩa tiểu nhân xung quanh bạn gặp nhiều may mắn, người mưu cầu tiền tài không nên dây dưa với người khác. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy rất nhiều chuột, là điềm lành đi về phía bắc, xui xẻo đi về phía nam, cùng cầu tài với người tuổi rồng và dậu, hợp kim Trần Hữu, là điềm báo sự nghiệp hanh thông, nếu cầu nhiều tiền hơn, bạn sẽ được thăng chức. Cơ hội, đây là một điềm tốt.

Người mơ thấy đàn ông đã có gia đình cho biết sự nghiệp chính sẽ có khúc mắc, tranh chấp với người khác, điềm báo tài vận của nhau khó cải thiện, người có tính cách thu mình sẽ thất bại trong sự nghiệp, cảm thấy chán nản. .

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy công danh sự nghiệp gặp nhiều rắc rối, kẻ đi xin tiền và bị người khác lợi dụng, trong cuộc sống gặp chuyện bất an, dồn nén trong lòng mà ra ngoài trong giấc mơ.

Người già gặp giấc mơ này, ngũ hành tương khắc kim, người tính tình ôn hòa có thể nâng cao vận khí.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có thể nằm mơ thấy vàng và nước cùng sinh ra, bị thương do thức ăn là điềm báo của cải. Đường tài lộc có thể được người khác giúp đỡ, sự nghiệp đôi bên đều có điềm lành, là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *