Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy nhiều côn trùng đang bò trên mặt đất. Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Canh Tân. Có nhiều cơ hội làm giàu trong lĩnh vực kinh doanh chính. Những người thịnh vượng trong sự giàu có sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp của họ. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy nhiều côn trùng bò dưới đất. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và ngựa. Nguyên nhân chính là có được mối quan hệ chân thành với người khác. Nếu bạn xin tiền, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý, đó là một dấu hiệu tốt lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều sâu bọ, điều này có nghĩa là trong công việc làm ăn có nhiều người bị thị phi, xử lý không tốt. Những người rành rẽ có thể có ý giải quyết. Nếu họ có tư tưởng tự cao tự đại và hay đối đầu với người khác, họ thường có dấu hiệu gặp rắc rối trong sự nghiệp.

Một người đàn ông trung niên nằm mơ thấy ngũ hành cai quản kim, kim cai quản người kiên quyết có máu mạnh, tài vận của mình có thể được người khác giúp đỡ, đây phần lớn là điềm tốt.

Giấc mơ thấy người già mọi việc không suôn sẻ, còn người mắc bệnh phổi, bệnh ruột già nghĩa là thể chất còn kém hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *