Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhiều ếch nhái, trong giấc mơ này lấy được cây ngũ hành là điềm báo đào hoa liên miên. Dù có những người đối xử chân thành với nhau nhưng họ không có tình cảm với nhau, bạn nên từ chối họ càng sớm càng tốt. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới mới thất tình mơ thấy rất nhiều ếch nhái, chuyện tình cảm làm xao xuyến lòng người, đừng bị nó ám ảnh, cứ để tự nhiên, xem mây mở trăng là được.

Giấc mơ của nam giới đã kết hôn không suôn sẻ, xung quanh gặp nhiều may mắn, ít đò, ngoại tình thường xuyên tranh cãi với người yêu vì chuyện tình cảm.

Người già hay có giấc mơ này, người mắc bệnh về thắt lưng, hoặc những người bị đau nhức tay chân, chứng tỏ tình trạng bệnh ngày càng nặng, nếu cảm thấy không phù hợp hãy đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Nếu một học giả muốn đạt được ước mơ này, nếu anh ta tham gia vào nhiều môn khoa học hơn, thành tích của anh ta sẽ được cải thiện và anh ta sẽ là người giành được danh sách vàng.

Doanh nhân có được giấc mơ này, đây là điềm báo sẽ tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp, là điềm báo may mắn và sau đó là điềm gở. Những người nắm bắt cơ hội mặc dù mang ý nghĩa may mắn, nhưng họ không được tự mình đưa ra quyết định.

Những người làm về công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, nước cùng cây trồng, nhưng áp lực nghề nghiệp thì nên nghe theo sự thuyết phục của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *