Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhiều giày, ngũ hành chủ về nước, trong lòng chủ có điều bất an, suy nghĩ nhiều thì trong cuộc sống sẽ có ý nghĩa không thuận lợi, tài lộc hiếm có. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều giày, nghĩa là trong sự nghiệp chính có nhiều mâu thuẫn với người khác, người vướng bận tình cảm sẽ bất lợi cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình có thể hòa thuận với người khác trong sự nghiệp chính, nhưng quan hệ với người khác giới lại phức tạp, người có vận đào hoa đỏ rực với người khác phái sẽ có điềm báo không thuận lợi trong quan hệ tình cảm.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này, nhưng bản thân là người quá đòi hỏi về tình cảm, trong quan hệ tình cảm luôn có cảm giác bất mãn. Nếu không đối xử bằng tấm lòng với nhau thì cuộc sống sẽ thêm ngột ngạt.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành chi thủy, trong nhà có nhiều điềm lành, quan hệ trong nhà hòa thuận, là điềm tốt.

Những người làm rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác mơ thấy nhiều giày, ngũ hành cai quản thủy, họ thường bị người khác lừa gạt trong công việc kinh doanh chính của mình. Người hay tranh chấp với người khác về chuyện tiền bạc, sẽ tổn hại đôi bên và tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *